นอนไมหลับเลย

จะ12วีคแล้วค่ะ นอนไม่หลับเลยกลางคืนลุกฉี่บ่อยมาก 1ช.ม.ต่อครั้งได้ค่ะ จะมาหลับตอนตี2-3แปปเดียวปวดฉี่อีก กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลย กะจะมาหลับตอนกลางวันก็ไม่หลับอีก ง่วงมากเลย

2 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่ยิ่งปวดฉี่ทุก10นาทีเลย 😂

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 7 วีค