สะดือ

จะ 5 เดือนแล้ว สะดือไม่จุ่นเลยค่ะ ปกติคนท้องจะสะดือจุ่นกัน แม่บ้านไหนไม่จุ่น แล้วได้ลูกเพศชายหรือหญิงคะ

สะดือ
121 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32วีคแล้ว สะดือไม่จุ๋นนะคะ ได้ลูกสาวค่ะ น่าจะแล้วแต่คนมั้งคะ บางคนก็จุ๋น บางคนก็ไม่จุ๋นค่ะ

ของเรา36+6wไม่จุ่นค่ะสะดือปกติเหมือนก่อนท้องเลยคนเราสะดือลึกตืนไม่เหมือนกันอย่ากังวนไปนะค่ะ

คนท้องไม่จำเป็นว่าสะดือจะต้องจุ่นเสมอไปค่ะแม่ และสะดือก็ไม่สามารถบอกเพศลูกได้ค่ะ 😊

บ้านนี้จะ6เดือนแล้ว ไม่จุ่นเลยค่ะ แค่ตื้นขึ้นมาหน่อยๆ ยังไม่ทันทราบเพศเลยค่ะบ้านนี้

ทำไมต้องสะดือจุ่นคะ มันเป็นเรื่องของสรีนะกายภาพ คนท้องไม่จำเป็นต้องสะดือจุ่นเนาะ

มันแล้วแต่คนหรือเปล่าคะ ไม่จำเป็นต้องทุกคนนะคะgoogleมีไว้ให้หาข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า แต่รอบสะดือเป็นวงสีขาว คุณหมอบอกพึ่งเคยเห็น😁😁 35w5dแล้วค่ะ

5y ago

ตีหวยไว้เลยค่ะ555

สะดื้อลึกเหมือนกันคะ มาตื้นช่วง 7-8 เดือน แต่ไม่จุ่นนะ แค่ตื้นมานิดหน่อย

น่าจะไม่เกี่ยว มันขึ้นยุว่าสะดือลึกรึตื้นรึป่าวของเรา8เดือนก้ไม่จุ่น

ไม่จุ่นเหมือนกัน4เดือนแล้วค่ะยังไม่รู้เพศเดือนกน้าหมอนัดซาว์ดค่ะ