สะดือ

จะ 5 เดือนแล้ว สะดือไม่จุ่นเลยค่ะ ปกติคนท้องจะสะดือจุ่นกัน แม่บ้านไหนไม่จุ่น แล้วได้ลูกเพศชายหรือหญิงคะ

สะดือ
121 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกลูกสาวไม่จูนค่ะ ตอนนี้ท้อง2ลูกชาย7เดือนจุนค่ะ

บ้านนี้ท้องสะดือไม่จุ่นทั้ง2ท้องเลยค่ะ คนแรกผญ คนที่2 ผช.ค่ะ

จะคลอดแล้วแต่สะดือไม่จุ่นเลยค่ะไปชาวด์หมอบอกได้ชายจ้า

ไม่จุนนะค่ะบ้านนี้5เดือนกว่าเเล้ว ท้องเเรกได้ลูกสาวค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ 3ท้องไม่จุ้นเลย ได้ทั้งช/ญ อยู่ที่สรีระแม่

ไม่จุ่นค่ะซาวน์ดูเพศ2ครั้งแล้วหมอบอกว่าได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้พึ่งมาจุ่นตอนม่กี่เดือนเองนะตอนนี้38+1แร้วค่ะ

ไม่จุ่นจ้า แต่มันจะนูนมามากกว่าปกติเฉยๆ😂 ได้ผญ.จ้า

บ้านนี้ท้องแรกไม่จุนได้ชาย ท้องสองไม่จุนได้หญิงคะ

บ้านนี้จะ5เดือนเหมือนกันค่ะ สะดือไม่จุ่น ลูกสาวค่ะ