ขอเคล็ดลับ​น้ำนมแม่หน่อยค่ะ

จะ​2​อาทิตย์​แล้วที่คลอดลูก​ ปั้มแต่ละทีจะได้น้ำนมแค่นี้เองค่ะ​ แม่อยากสต๊อก​น้ำนมไว้ให้ลูกเวลาไปทำงาน​ แต่นมมาน้อยมาก​ ขอเคล็ดลับ​สำหรับคุณแม่ที่น้ำนมมาเยอะหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ต้องใช้ความอดทนนะคะ เต้าแช่น้ำอุ่นหรือจะประคบก็ได้ นวดเต้า บีบลานนม เอาไขมันออกคะ แล้วน้ำนมจะออกเยอะมีสายน้ำนมเพิ่มชึ้น ปั้มตรงเวลาด้วยนะคะ

แม่ทานชาอุ่นรัก อยู่ค่ะ กล่องละ 390 ทานง่ายไม่ขมจ้ะ ขยันปั้มบ่อยๆนะคะ ร่างกายจะผลิตนมเพิ่มเอง ห้ามเครียดค่ะ

5y ago

วันละซองค่ะ ทานหมด เติมน้ำร้อนได้ 2-3 ครั้งเลยจ้ะ