ขอเคล็ดลับ

ขอเคล็ดลับน้ำนมเยอะแบบไม่พึ่งยาหน่อยค่ะ อยากน้ำนมเยอะๆ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ กินอาหารกระตุ้นน้ำนม เช่น หัวปลี แกงเลียง อิทผาลัม ผักผลไม้ตามปกติ แล้วให้ลูกช่วยดูดกระตุ้นเรื่อยๆ ค่ะ เพราะการกระตุ้นจากลูกจะทำให้ร่างกายเราสร้างน้ำนมเพื่อสนองคสามต้องการทางธรรมชาติเองค่ะ