กินยาระงับการบีบตัวของมดลูก

จอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ​ ใครที่ปากมดลูกเปิดแล้วแต่เปิดแค่50ยังไม่ถึง​ 1ซม.หมอให้ยาระงับการบีบตัวของมดลูกมากินอยากทราบว่าอีกนานไหมกว่าปากมดลูกจะเปิดหมด​ ตอนนี้กังวลไปหมดเลย

2 ตอบกลับ

ขอบคุณคะกังวลที่มันไม่ปวดท้องแต่มีมูกขุ่นๆออกมา2รอบแล้วนะคะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ ไม่ต้องกลัวคะ