น้ำหนักน้อย

แม่บ้านไหนที่จะคลอดแล้วนน.ยังไม่ถึง50บ้างคะบ้านนี้หนักแค่47.6ท้องจะ8เดือนแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนแล้วค่ะ นน.แม่ยังไม่ถึง45เลยค่ะ

น้องนน.ตามเกณฑ์มั้ยคะ

3w ago

บ้านนี้ก็ยังไม่ซาวด์ดูนน.น้องเหมือนกันค่ะไม่รู้จะตามเกณฑ์มั้ย