ลูก5เดือนให้กินข้าวบดได้หรือยังครับ

จริงๆผมอยากให้ลูกทานข้าวตอน6เดือนตามที่คุณหมอแนะนำแต่ตอนนี้แม่ยายมาเที่ยวแกงอแงจะให้ป้อนข้าวลูกแกบอกว่าให้กินแค่นมลูกไม่อิ่มไอ้เราจะขัดใจแกก็เหมือนจะโกรธ 😭😭

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ว่าหมอประเมินไว้ตอนไหนค่ะ บางคนกินเร็วกว่า/ช้ากว่า ได้