น้ำยาล้างขวดนม

จริงๆชอบให้ลูกเข้าเต้ามากกว่าเพราะไม่แน่ใจว่าขวดนมมีสารเคมีตกค้างมั้ย กลัวเค้ากินเข้าไป แต่พอมาใช้น้ำยาล้างขวดนมของD-neeคือแม่สบายใจเลยค่ะ ทิ้งลูกไว้กับพ่อได้ละให้เค้าดูดจากขวด เพราะมั่นใจว่าปลอดภัยสำหรับน้องแน่นอน

24 ตอบกลับ

ใช้ดีนี่เหมืแนกันค่ะ ทั้งสบู่ทั้งน้ำยาล้างขวด สีเขียว

ใช้มาตลอดค่ะดีนี่ ไม่เคยมีปัญหานะคะ ล้างออกง่ายดีด้วย

นอกจากขวดนมก็ยังเอามาล้างผัก ผลไม้ได้เหมือนกันนะแม่

ใช่ค่ะตอนนี้เราผิวแพ้ง่ายก็ใช่ไม่ได้ใช้สบู่ของคนโต

เรามั่นใจในดีนี่ค่ะ ดีมาก ไม่เคยเปลี่ยนยี่ห้อเลยค่ะ

ถ้าแม่ใช้ดีนี่อยู่แล้วก็ไม่ต้องห่วง กังวลไปค่ะ^^

บ้านนี้เข้าเต้าแต่ใช้ล้างจุกหลอก กับของเล่นค่ะ

ดีนี่ที่สุดแล้วค่ะ ล้างทุกสิ่งที่เข้าปากลูก

เราใช้ล้างจุกนม ล้าวขวด ล้างของเล่นด้วยค่ะ

ดีนี่สิคะ ไม่มีสารตกค้างผ่านการรับรองด้วยค่ะ