น้ำยาล้างขวดนม

จริงๆชอบให้ลูกเข้าเต้ามากกว่าเพราะไม่แน่ใจว่าขวดนมมีสารเคมีตกค้างมั้ย กลัวเค้ากินเข้าไป แต่พอมาใช้น้ำยาล้างขวดนมของD-neeคือแม่สบายใจเลยค่ะ ทิ้งลูกไว้กับพ่อได้ละให้เค้าดูดจากขวด เพราะมั่นใจว่าปลอดภัยสำหรับน้องแน่นอน

24 ตอบกลับ

เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่า ใช้ดีนี่เหมือนกัน

เห็นแม่ ๆ ใช้ดีนี่กันเยอะแยะก็อุ่นใจ

ล้างสะอาดมากขวดไม่เหม็นนมเลย

ใช้อยู่ค่ะ