เพศลูก

จริงไหมคะ ที่เขาว่ากันว่าถ้าขนขึ้นหน้าท้องเยอะจะได้ลูกชาย ตอนนี้กำลังรอลุ้นเพศค่ะ อายุครรภ์ 18w

เพศลูก
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ขนแขน ขา ยาว ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ ได้ ลูกชาย

จริงจร้า บ้านนี้ก็ได้ลูกชาย

บ้านนี้ขนขึ้นเยอะได้ชายจ้า

น้ำหนักเพิ่มกี่กิโลแล้วค่ะ 18 w

5y ago

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ กินเก่งด้วยน้ำหนักเลยขึ้นเรื่อยๆค่ะ ชอบทานของหวานด้วยค่ะ

เราขนขึ้นท้อง ได้ชายค่ะ

เราก็ขึ้นเยอะได้ชายจ้า

เราได้ลูกสาวจ้า

ขนขึ้นได้ลูกสาวค่ะ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ