ถามแม่ๆ

จริงหรือไม่ค้ะแม่ๆที่เค้าพูดกันว่าถ้าได้ลุกหญิงจะอยุ่ฝั่งซ้ายมือ ถ้าได้ลุกชายจะอยุ่ฝั่งขวามือ??

9 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวคะ เราได้ลูกสาวก้อชอบยุข้างขวา ลูกคนเเรกก้อชอบยุข้างขวาก้อได้ลูกชาย อัลต้าซาวเท่านั้นคะที่จะชัวกว่าคะ

ไม่จริงค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าในแต่ละวันเค้าจะอยู่ด้านไหนมากกว่าเพราะเด็กขยับตัวทั่วทั้งท้องค่ะ

บ้านนี้ผุ้ชายค่ะ อยู่​ทุกฝั่งเลยแม่เพลียมากๆ

ไม่จริงเลยคะลูกเราอยู่ขวาตลอดเราได้ลูกสาวคะ

ลูกเราบางวันก็อยู่ขวาบางวันก็อยู่ซ้าย 😅

ไม่จริงค่ะเราได้ลูกสาวชอบอยู่ฝั่งขวาคะ

ไม่จริงค่ะ นี่อยู่ฝั่งซ้ายเลย ลูกชายค่ะ

ไม่น่าจะจิงนะคะแม่

ไม่จริงจ้า ......