มีสิวขึ้นเต็มหน้ามีแต่คนบอกได้ลูกชาย

จริงหรือเปล่าคะ

85 ตอบกลับ

เราก่อได้ลูกชาย หน้าใสปิ้งเลย 😅

บ้านนี้ได้ลูกชายไม่มีสิวเลยจ้า

บ้านนี้เต็มหน้าเลยคะ ได้ลูกสาว

บ้านนี้สิวเต็มหน้า ลูกสาวค่ะ 😆

บ้านนี้เต็มหน้า ได้ลูกสาวจ้า

ไม่จริงคะ. มันอยุ่ที่ฮอโมนคะ

ไมาเกี่ยวค่ะ อยู่ที่ฮอร์โมน

บ้านนี้สิวเห่อมาก ได้ลูกสาว

อยู่ที่ฮอโมนเเม่มากกว่าค่ะ

เราก็สิวเยอะ ขึ้นแต่หน้า 😂