มีสิวขึ้นเต็มหน้ามีแต่คนบอกได้ลูกชาย

จริงหรือเปล่าคะ

85 ตอบกลับ

เราได้ลูกสาวก็เป็นสิวเต็มหน้าค่ะ แถมไม่ชอบแต่งหน้าแต่งตัวเลยด้วย ปล่อยตัวเองสุดๆ

ไม่เสมอไปจ้า บ้านนี้หน้าใสมีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว แต่ผลซาวน์ดบ้านนี้ได้ลูกชายจ้า

ไม่จริงเลยจ้า แล้วแต่ฮอร์โมนของแม่นะคะ บ้านนี้สิวขึ้นเต็มทั้งอกหลังหน้าอก ผญ.ค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ เราหน้าใสมาก ผิวผ่อง มีแต่คนบอกลูกสาวแน่ๆ ออกมาจุ๊ดจู๋​นำมาเลยค่ะ

ไม่เสมอไปจ้าแล้วแต่คนบ้านนี้สิวก็ขึ้นมีแต่คนทักว่าได้ลูกชายแต่ได้ลูกสาวจ้า

แล้วแต่ฮอร์โมนแต่ละคนค่ะ บ้านนี้สิวไม่มีเลย ไม่แพ้ท้องด้วยค่ะ ได้ลูกผช. ค่ะ 😊

เราว่าไม่เกี่ยวหรอกค่ะ เราได้ลูกชายไม่มีสิวเลยแม้แต่นิดเดียว ฝ้าก็ไม่มีค่ะ

จริงรึป่าวไม่รู้ แต่บ้านนี้ได้ลูกชายโทรมที่สุด แพ้เยอะ ไม่สบายบ่อยด้วยคร่า

บ้านนี้จริงค่ะตอนไม่ท้องเป็นไม่มีสิวเลย พอท้องสิวเต็มหน้าเต็มหลังเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกลูกสาวสิวเต็มหน้าเลยคะ ท้องนี้ได้ลูกชายหน้าขาวใสไร้สิวคะ