จริงมั้ยคะ?

จริงมั้ยคะที่ว่ากันว่า บำรุงน้ำนมด้วยการทานหัวปลี อินทผาลัมตั้งแต่ตั้งครรภ์ คลอดมาจะมีน้ำนมเลย...?#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ไม้ได้บำรุงเลยค่ะ แม่บ้านนี้ผ่าคลอด น้ำนมซึมๆตั้งแต่คืนแรก พอได้กินข้าวหมอก็ให้ยากระตุ้นน้ำนมมาให้กิน น้ำนมก็มาดีมากเลยค่ะ มาแบบเปียกเสื้อเลย จนหมอแซวว่าให้แบ่งแม่ท่านอื่นด้วย 🤣