จริงมั้ยคะ?

จริงมั้ยคะที่ว่ากันว่า บำรุงน้ำนมด้วยการทานหัวปลี อินทผาลัมตั้งแต่ตั้งครรภ์ คลอดมาจะมีน้ำนมเลย...?#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

เราไม่ได้กินเลย ผ่าคลอด คืนแรกนมมาเลยค่ะ ลูกเข้าเต้าไวและดูดบ่อย

2y ago

หมั่นเอาน้อยเข้าเต้า เดี๋ยวนมก็มาค่ะ กินผงชงก็ช่วยได้

น่าจะจริงนะคะ บ้านนี้กินอินทผลัมตอน8เดือน คลอดมาน้ำนมพุ่งเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่ได้ทานอะไรเสริมเลยค่ะ น้ำนมมาช่วง 4-5เดือนเลย

ก็จิงนะคะ บ้านนี้คลอดน้องไม่ถึง2วันน้ำนมไหลดีมาก

2y ago

ทานทุกอย่างเลยค่ะ ทั้งผัดขิง แกงหัวปลี แต่ไม่เคยลองอินทผลัมจะค่ะ จะเน้นทานแค่2อย่างนี้

คลอดเสร้จแม่ซื้อน้ำขิงมาให้กินน้ำนมไหลตลอดเลยค่ะ😂

กินน้ำเยอะๆค่ะ กะเอาลูกเข้าเต้า นมมาพร่างพรูเลยจ้า

ใช่ค่ะมาดีมากก