ตอนนี้ มีอาการเหนื่อย หายใจ ไม่ทัน เกิดจาก น่าจะเกิดสาเหตุจากการที่เมื่อเช้าทำอาหารขาย แล้วตกบ่ายก็ไปห้างเพื่อซื้อของเข้าร้านอีก

จนเมื่อเช้าไม่ได้กินข้าว มากินก็ตอนบ่ายๆแล้ว กลับมาเลยมานอนพัก แต่ก็ยังไม่หาย ควรทำยังไงดีค่ะ ใครเคยมีอาการแบบนี้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ