34วิค เจ็บกระดูกไปหมดเลยค่ะ ลุกเดินลำบาก นอนลำบาก เจ่บไปหมดตัวเลยค่ะ มีใคร เป็นแล้วทำไงถึงหายค่ะ

จนลุกไม่ขึ้น

13 ตอบกลับ

นั่งก็ลำบาก แน่นท้อง หายใจไม่สะดวก นอนก็ปวดหลัง ปวดจิมิ เดินก็อุ้ยอ้าย สภาวะความไม่สบายตัวของหญิงตั้งครรภ์ที่ต้องเจอค่ะ สู้ๆ นะคะคุณแม่ บ้านนี้ 33 สัปดาห์แล้ว ท้อง3 แล้ว แม่อายุค่อนข้างเยอะด้วย บางวันก็แทบไม่ไหว

1y ago

ใช่ค่ะลำบากมาก

บ้านนี้33+5 เป็นค่ะ ปวดลงไปถึงขาเลยค่ะ ลุกโอยนั่งโอยสุดๆค่ะ ปวดจิมิมากกกก แล้วบ้านนี้นอนตะแคงจะปวดเอวมาก พอนอนหงายไม่ปวดเลยติดนอนหงายมากกว่าค่ะ😅

บ้านนี้ 33+4 เหมือนกันเลยค่ะจะลุกแต่ละทีปวดร้าวมากค่ะนอนก็ลำบากพอนอนแล้วจะลุกขึ้นแทบไม่ไหว😂และที่สำคัญคือใส่กางเกงยังปวดค่ะ55

1y ago

555ลำบากจิงๆค่ะ

33+5 w เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่หลับด้วย ยิ่งอากาศเย็นเค้ายิ่งปวดค่ะ ถามหมอ หมอบอกว่าอาการปกติค่ะน้องตัวใหญ่ขึ้น

1y ago

ค่ะขอบคุณคะ

33วีค2วันเป็นเหมือนกัน​ค่ะแต่เราเจ็บหว่างขาร้าวจิมิมาก.. เดินเขาห้องน้ำทั้งคืน

ถ้าปวดหลังใช้ถุงน้ำร้อนประคบได้นะคะเราลองแล้วได้ผลค่ะผ่อนคลายดีมากค่ะแม่

ลองยืดกล้ามเนื้อตามท่าบริหารคนท้องดูค่ะ ช่วยบรรเทาปวดได้บ้าง

33+5 เป็นเหมือนกันปวดหลังมากค่ะ หน่วงทัอง นอนไม่หลับ

บ้านนี้ปวดหลังลุกเดินก้ลำบากค่ะ นอนก้ไม่หลับสนิท

1y ago

นอนยากมากค่ะบ้านนี้

กินแคลเซียมที่หมอให้คะแม่ กินน้ำเยอะๆ

1y ago

ก้กินทุกวันนะค่ะ ไม่มีวันไหนไม่กิน