ซักผ้าลูก

งื้ออ ท้อง9เดือนแล้วยังไม่ได้ซักผ้าลูกเลย เสื้อผ้าเยอะมากก บ้านใหนซักผ้าแล้วบ้างคะ ใช้น้ำยายี่ห้อใหนดีสุด

1 ตอบกลับ

ซักรีดได้แล้วจ้าแม่ บ้านนี้นั่งซักเองตอน8เดือนยังลำบากเลยจ้าแม่ บ้านนี้ใช้ดีนี่สีชมพู หอมดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ มัวแต่ลอยลมจนลืมไปเลยว่าเสื้อผ้าลูกยังไม่ได้ซัก😂😂