นำ้ผึ้งกับนำ้หวานครบ2เดือนแร้วจ้า

งี้เง่าสุดๆไปเลยเราเลี้ยงคนเดียวก้เลยเหนื่อยสุดๆไปเลย มีความสุขมากที่เห็นนางยิ้มนางนอนถึงม๊าๆตั้งใจมีลูกคนเดียว แต่หนูโผ่มา2คน ม๊าๆก้รักเหมือนเดิมรักเท่ากัน

นำ้ผึ้งกับนำ้หวานครบ2เดือนแร้วจ้า
2 ตอบกลับ

แฝดใช่มั้ยคะ อลเวงน่าดู แต่ในความเหนื่อยก็น่าจะฟินอยู่นะ

5y ago

ใช่ค่ะ ตอนเค้ายิม. ขอบคุนค่ะ

นี่ขนาดคนเดียวยังเพลียเลยค่ะ สู้ๆนะคะ