7เดือน จะเข้า8เดือนแล้ว ใครยังทำงานแบบเราบ้าง เดินวันล่ะ 10 กิโลกว่าๆบ้าง

งานเราเดิน ยก กวาด เหนื่อยนะแต่ต้องอดทน

7เดือน จะเข้า8เดือนแล้ว ใครยังทำงานแบบเราบ้าง เดินวันล่ะ 10 กิโลกว่าๆบ้าง
2 ตอบกลับ

เก่งมากเรยค่ะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายไม่เจ็บไม่ปวด น้องออกมาแข็งแรงนะคะ ✌️✌️❤️❤️

✌️✌️ เดินไกลอยู่นะ วันละ 10 กิโล คุณแม่แข็งแรง น้องต้องแข็งแรงมากๆแน่นอนค่ะ