ปวดขาหนีบมาก

ปวดมากเดินยังลำบากหลังก็ปวด เป็นสัญญาณคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ จะเข้า7เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่จ้า แค่เป็นอาการทั่วๆไปของคนท้องค่ะ พอท้องเริ่มแก่ก็จะปวด ขาหนีบ ลุกนั่ง นอนก็จะปวด เวลาเดิน นอน นั่งทุกอย่างต้องค่อยๆเบาๆ