สอบถาม

งานอัมรินทร์ ที่ไบเทคบางนา นี่เค้ามีบูธขายอะไรบ้างคะ พอดีไม่เคยไปคะ ว่าจะลองไปดูแต่อยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง?

2 ตอบกลับ

ของเด็กแทบทุกอย่างเลยค่ะตั้งแต่เสื้อผ้า ของใช้ ของเล่น ก็จะได้ของดีราคาถูกค่ะ อีกงานที่มีครบทุกอย่าง และก็ได้ของดีราคาถูกอีกงานคืองาน Baby Best Buy ค่ะ เยอะจริงๆ

5y ago

ขอบคุณมากจ้า🙏

มีครบหมดเลยค่ะแม่ ของใช้แม่และเด็ก ตั้งแต่ชิ้นเล็กถึงชิ้นใหญ่