ขอดูแม่ๆเดือนพฤษภาหน่อยค่ะ ท้องใหญ่แค่ไหนแล้ว

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด30พ.ค.ค่ะ น้ำหนักขึ้นมาจะ10โลแล้ว มีแต่คนทักว่าท้องไม่ค่อยใหญ่ค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็ก แบบนี้ท้องเล็กไปไหมคะ ลูกหนัก700gค่ะ หมอบอกหนักตามเกณฑ์

ขอดูแม่ๆเดือนพฤษภาหน่อยค่ะ ท้องใหญ่แค่ไหนแล้ว
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน22วีค4วัน หนัก742กรัม อ้วนมากหมอตกใจเลยค่ะ แต่ท้องเล็กจิ๊ดเดียวชอบโดนทักว่าท้องเล็กจนรำคาญเลยค่ะ 😅 ตอนนี้27วีคแล้วยังไม่ได้ซาวด์ดูเลยค่ะ

5y ago

เด็กตัวใหญ่เกินเกณฑ์ไปไม่ดีนะคะ พี่สาวก็ลูกตัวใหญ่มากคลอดออกมา4โลกว่าเสียชีวิตเพราะตัวใหญ่เกินทำให้ภาวะหัวใจล้มเหลว แค่ลูกนน.ตามเกณฑ์ไม่ผิดปกติก็พอแล้วล่ะ

น้ำหนักตามเกนดีแล้วค่ะ บ้านนี้ก้อตามเกน แต่เปนคนอ้วนมีพุงจะดูใหญ่ๆ