น้อง​แยม​ช็อกโกแลต​

งงใจน้อง7เดือนแล้วยังไม่ยอมพูดอ้อแอ้ๆเลยค่ะกลัวน้องจะเป็นใบ้​ แต่ตอนน้องได้2เดือนน้องพูดอ้อแอ้ๆยุค่ะแต่ตอนนี้ไม่พูดเลย

2 ตอบกลับ

ตอนฉีดวัคซีนได้ปรึกษาหมอไหมคะแม่ คุยกับน้องบ่อยๆ ถ้ายังไม่ตอบสนอง ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

งั้นก็พาน้องไปหาหมอตอนนี้เลยค่ะแม่

ควรไปปรึกษาหมอคะ ด้านพัฒนาการเด็ก