กินพวก ช็อกโกแลต โกโก้จะทําให้ลูกดําจริงมั้ยคะ😩

21 ตอบกลับ

สีผิวขึ้นอยู่กับพ่อแม่ค่ะ ตามกรรมพันธุ์ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับของกิน ถ้าสีผิวลูกตามของที่เรากิน เรากินสารพัดอย่าง สารพัดสี ถ้าตามของกิน ลูกออกมา ผิวคงอาจเป็นสีรุ้งแน่เลยค่ะ😅

ไม่จริงค่ะ ตอนท้องแม่กินของดำเยอะ โดยเฉพาะธัญพืช น้องออกมาไม่ตล้ำนะคะ น้ำเต้าหู้ น้ำมะพร้าว ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ 555

ไม่จริงค่ะกินโกโก้ทุกวันค่ะจนจะตั้งชื่อน้องโกโก้แล้ว😍ออกมาขาวจั๊วะ​นวลเหมือนไข่เลย

มันอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะแม่ เลิกคิดกันได้แล้วนะคะว่ากินนั่นกินนี่มันจะส่งผลกับสีผิวลูก 😂

ถ้าชอบกินชาเขียว ชาเย็นก็แย่ซิคะ ออกมาเป็นพาวเวอร์เรนเจอร์เลยค่ะ 😂😂😂

โกโก้ ชาเขียวค่ะ กินทุกวัน สีผิวจะขาวจะดำอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ

อาหารไม่มีผลต่อสีผิว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพันธุ์กรรมค่ะ

มันเป็นพันธุ์กรรมค่ะ ไม่เกี่ยวกับของที่เรากิน

ไม่จริงค่ะแม่ อยู่ที่กรรมพันธ์พ่อกับแม่ค่า

ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะคะ.อยู่ที่กรรมพันธุ์จ้า