แม่ๆท่านไหน เปลี่ยนวันกำหนดคลอดบ้างคะ

งงมากๆเลยคะ ไปฝากครรภ์ที่คลินิกกรุงเทพทีแรกกำหนดคลอด 14 กันยายน แต่หมอเปลี่ยนกำหนดคลอดให้ใหม่เป็น 24 สิงหา แล้วหมอให้เดินทางกลับต่างจังหวัดมาเมื่อ 12 สิงหานี้เอง นู๋ก็เลยไปฝากครรภ์ที่คลินิกที่บ้านต่อ โดยเอาใบฝากครรภ์ที่กรุงเทพมาแนบด้วย ปรากฏไปอัลตราซาวนด์ หมอที่บ้านนอกบอกกำหนดคลอดเดือนกันยายนวันที่ 12 ตอนนี้งงไปหมดเลย เลยต้องให้แฟนถ่ายรูปใบ อัลตราซาวนด์ที่กรุงเทพมาให้ รอวันนัดอีกวันที่ 20 สิงหา เพราะหมอบอกว่า ถ้าคลอดเดือนกันยาถ้าปวดท้องก็ต้องได้ฉีดยาระงับคลอด แต่ถ้ากำหนอด24 สิงหาจริงๆ ก็สามารถ คลอดได้เลย

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเหมือนกันค่ะ. หมออีกคนบอก14ตุลา อีกคนบอก19ตุลา. ในสมุดสีชมพูก็เขียนกำหนดคลอด2วันนี้เลยค่ะ. ไม่รุ้จะเลือกคลอดวันใหนดี..😂😂😂😂

5y ago

ใช่แล้วคะ ตอนนี้ก็ลางานกลับอยู่บ้านต่างจังหวัดกะแม่แล้วด้วย