กำหนดผ่าคลอด

คุณหมอบอกว่าไห้เลือกกำหนดผ่าคลอดตั้งแต่วันที่6-13สิงหา แม่บ้านนี้อยากไห้ผ่าวันที่12สิงหา แม่บ้านอื่นว่าดีมั้ยค่ะ ตรงกับวันแม่เลยค่ะ

11 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่ถืออะไรมากเอาตามที่เราชอบ ที่เราสะดวกค่ะ แต่ถ้าถือเรื่องวัน เท่าที่หามาก็ประมาณนี้ค่ะ แม่ลองหาอ่านลักษณะนิสัยเด็กเกิดในแต่ละวันละลองเลือกดูค่ะ แบบนี้มันจะแล้วแต่ความเชื่อค่ะ

4y ago

วันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563 เทวีฤกษ์ เด็กที่เกิดในเทวีฤกษ์ เป็นเด็กที่ มีอำนาจวาสนาดี มีชีวิตที่สงบสบายไม่เดือดร้อน และมักเป็นผู้มีชื่อเสียง

บ้านนี้ให้เลือกภายในอาทิตย์สุดท้ายของเดือนนี้ไม่เกินวันที่5ค่ะแต่กำหนดคือ16กรกฎา

23สิงหาคะ..คลอดธรรมชาติจร้า แม่ๆว่าเค้าจะแอบแตกก่อนมั้ยค่ะ #อยากเจอหน้าแล้ว

4y ago

บ้านนี้ก็ยังอยากจะเจอหน้าไวๆแล้วค่ะ🥰☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด12สิงหาค่ะ..แต่คุนหมอให้เลือก3-6สิงหาค่ะ

4y ago

วันที่13 วันดีคะ ปีนี้ บ้านนี้ก็จะผ่าวันที่13 คะ

บ้านนี้อยากผ่า 13 สิงหาค่ะ แต่กลัวคลอดก่อนจัง

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กลัวจะปวดออกก่อนค่ะ บ้านนี้เลยเลือกวันที่7เพราะแม่บ้านนี้เกิดวันที่7สามีเกิดเดือนสิงหาค่ะ

บ้านนี้กำหนด7​ สิงหาคม​ ก็กลัวจะคลอดก่อน😂

4y ago

😂😂เหมือนกันเลยค่ะ

ถ้าเลือกได้12สิงหาบ้านนี้ว่าดีค่ะ รักแม่

4y ago

ทีแรกก็จะเลือก12สิงหาค่ะถือว่าเป็นวันดี แต่กลัวปวดออกก่อน เลยเอาเป็นวันที่7ค่ะ

บ้านนี้หมอเลือกให้เองเลยค่ะผ่า13สิงหา

4y ago

12วันหยุด ถ้ารพ.น่าจะหยุดด้วยมั้ยคะ บ้านนี้ผ่ามกรา หมอหยุดวันที่31-1มค.

ของกันยาที่แม่ทั้งสองท่านถามนะคะ

ฤกษ์ดีในเดือนสิงหาค่ะ

4y ago

😊