ประจำเดือนครั้งสุดท้าย12สิงหา อายุครรภ์กี่สัปดาห์

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย12สิงหาคม อายุครรภ์ประมานกี่สัปดาห์คะ

2 ตอบกลับ

การนับอายุครรภ์นับจากวันแรกของการเป็นประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ ไม่ใช่วันสุดท้ายของประจำเดือนนะคะ ถ้าแม่มาวันแรก 12/8/66 ก็ ประมาณ 6วีค 2วันค่ะ

นับวันแรกของ ปจด มาจนถึงวันปัจจุบันจะได้อายุครรภ์คะ