อยากถามว่า ท้องใหญ่ ดีรึไม่ดี

งง กับคนชอบทัก บ้างคนบอกว่าท้องเล็กไม่ดี อันตราย แล้วท้องใหญ่ล่ะ มันดีเปล่า ทักเหมือนกับว่ามันดูแปลก ที่ท้องใหญ่

1 ตอบกลับ

เราแค่3เดือนมีคนทักท้องไม่เห็นจะออกเลย😂 เราไม่สนใจค่ะถ้าคุณหมอยังบอกว่าน้องเจริญเติบโตได้ตามเกณฑ์ก้สบายใจแล้ว