ฝากครรภ์ครั้งแรกและครั้งต่อๆไปค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างคะ

ค่าใช้จ่ายไปฝากครรภ์ที่คลินิคไปฝากกันครั้งหล้ะเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ไม่ได้เตรียมตัวไปเลย ครั้งแรกจ่ายไป4,000คะ Labทั้งพ่อทั้งแม่ ค่ายา แล้วก็อัลตราซาวน์ ครั้งหน้าหมอนัดฝังผล กับฝากครรถ์คะ

ฝากครรภ์ครั้งแรกและครั้งต่อๆไปค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ของเรารพ.เอกชน ครั้งต่อไปถ้าซาวด์แล้วหมอปริ้นใบซาวด์ให้จะ 3,000+ ขึ้นอยู่กับหมอค่ะว่าเค้จะซาวด์ให้มั้ย ของเราหมอซาวด์ให้ไม่บ่อยค่ะ ถ้าตรวจปกติจะอยู่ที่ 1,000-2,000 ค่ะ

4y ago

อ่อขอบคุณคะ เปลื่ยนที่จะย้ายมาฝากรพ.แล้วคะ😁