ทำไม่ท้องเปนแขงๆตอนตั้งท้องได้15สัปดาห์

??ค่าาเจบมากด้วย

6 ตอบกลับ

แนะนำให้นอนตะแคงซ้ายขวานะคะ อาจช่วยได้ ถ้ากังวลหาหมอเลยจ้า ปลอดภัยที่สุด

ท้องอืดหรือป่าวคะ แข็งๆเหมือนกันหาหมอ หมอบอกท้องอืด

ปวดท้องไหม? ถ้าปั้นแข็ง ปวดท้องหาหมอนะค่ะ

มันแขงแถวท้องน้อยกะเจบด้วย

หาหมอค่า

เจบมาก

5y ago

ถ้าท้องนูนปั้น ปวดไปหาหมอนะค่ะ