มีแม่คนไหนเบิกค่าฝากครรภ์แล้วบ้างคะ

ค่าฝากครรภ์1,500บาท มีขั้นตอนการเบิกยังไงคะ เบิกพร้อมค่าคลอดหรือเปล่าคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เพิ่งไปเบิกมาค่ะ เบิกพร้อมกันเลย -ใบเสร็จฝากครรภ์ -สำเนาบัตรประชาชน 2 ชุด -สำเนาหน้าสมุดบัญชี ที่ผูกพร้อมเพย์บัตรประชาชน 2 ชุด -สำเนาสูติบัตรลูก 2 ชุด ถ้าส่งประกันมากกว่า 1 ปี ยื่นขอเงินสงเคราะห์บุตร ให้เพิ่มเอกสารไปอีก 1 ชุดค่ะ

3y ago

ยินดีค่ะ ☺️☺️