ค่าฝากครรภ์ ของโรงพยาบาลตากสิน ประมาณเท่าไหร่คะ มีใครรู้ไหมคะ

ใครเคยไปฝากท้องที่รพ.ตากสินกับเจริญกรุงบ้างค้ะอยากรู้ว่าค่าฝากท้องเท่าไหร่ค้ะ??

1 ตอบกลับ

คุณแม่สอบถามทางโรงพยาบาลตากสินโดนตรงได้เลยค่ะ เบอร์ 02 437 0123 นะคะ