อยากถาม แม่ๆค่ะ ว่า ตอนอายุครรภ์ 28สัปดา คุนหมอเขาจะเจาะน้ำตาลอีกไหมค่ะ แม่บ้านนี้โดนเจาะไป สี่เข็ม

ค่าน้ำตาล ปกติ แล้วค่ะ แล้ว หมอจะไห้กลืนน้ำตาล กะเจาะเลือดอีกไหมค่ะ ถามแม่ค่ะ เพราะกลืนที แทบแย่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลืนรอบเดียวผ่านก็ไม่ได้ทำไรต่อระคะ