เครียดจังกลืนน้ำตาลไม่ผ่าน

28สัปดาห์วันนี้หมอนัดเจาะเลือดกลืนน้ำตาลไม่ผ่าน ค่าน้ำตาล144 แม่ๆท่านไหนมีวีธีช่วยลดน้ำตาล ช่วยแชร์หน่อยคะ

4 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะ ทานข้าวไรท์เบอรี่ ข้าวกล้อง ข้าวน้ำตาลต่ำ กข43แทนข้าวขาวคะ จำกัดมื้อละ1ทัพพีไม่พูน พืชหัวเช่นฟักทอง มันหวาน มันฝรั่ง หรือของที่มีแป้งเยอะอ่ะค่ะ แป้ง=น้ำตาล ทานให้น้อยลงค่ะ จำกัดการกินแป้ง การกินของหวาน น้ำหวาน ไปเน้นกินกับ แทน ผลไม้ทานผลไม้เนื้อแข็งแทนเนื้อนิ่มค่ะเพราะไม่ค่อยหวาน เช่น ฝรั่งแอ็ปเปิ้ล ฯลฯ ส่วนอย่างอื่นถ้าอยากทาน ทานได้นะคะแต่ทานน้อยๆ 2-3ชิ้นเล็กแค่พอหายอยากพอค่ะ

กินข้าวน้อยๆค่ะแนะนำกินข้าวกล้อง เน้นกับข้าวมากกว่า น้ำหวาน เบเกอรี่งดทุกอย่างค่ะ กินผลไม้พอให้หายอยากกินหวาน ปรุงอาหารให้มีน้ำตาลน้อยที่สุดค่ะ ✌🏻

ซื้อผงข้าวไรซ์เบอร์รี่มาทานช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ดีค่ะ ผสมนมหรืออาหารทานก็ได้ จากใจคนชอบทานของหวาน แต่ผ่านเกณฑ์🥰

ผลเราวันนี้กลืนน้ำตาลไป4ขวด เจาะเลือด4เข็ม