สงสัยเรื่องกำหนดคลอดค่ะ

ปกติ เวลาเราไปฝากครรภ์​คุณหมอจะบอกกำหนดคลอดเราได้ ตอนอายุครรภ์​กี่เดือน เราท้องได้ 23w แล้วค่ะ หมอไม่ค่อยบอกอะไรมาก ไม่มีการฟังคลื่นหัวใจ ดีที่ได้ซาวด์​ทุกเดือน

2 ตอบกลับ

บอกตั้งแต่ฝากครั้งแรกตอน6วีคค่ะ เราก็ยึดตามหมอมาตลอด ซาวด์ทุกเดือนกำหนดคลอดไม่ตรงกันสักที ซึ่งเปนเรื่องปกติมาก

เดี๋ยวหมอก็บอกคะบ้านนี้หมอบอกตอน25วิกคะ