น้อง 8 วันมีค่าตัวเหลือง

ค่าตัวเหลืองน้องสูงแม่ๆมีอะไรแนะนำไหมค่ะกินน้ำก็แล้วเปิดไฟนอนก็แล้วค่ะน้องชอบนอนกินนมแม่กะนมผสมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #น้องหายแล้วค่ะขอบคุณที่แนะนำค่ะ

น้อง 8 วันมีค่าตัวเหลือง
21 ตอบกลับ

เเนะนำเสริมนมด้วยจร้ากินนมเต้าด้วยจร้า นมเสริมเเนะนำนมที่ใกล้เคียงนมเเม่นะจร้า หมอบอกจะได้ช่วยขับออกมาเยอะเเต่ไม่เท่ากินนมเเม่จ้าถ้ากินนมเเม่จะขับออกมาได้เยอะกว่าจ้ะ