อยากทราบค่าคลอดธรรม โรงบาลรัฐ

ค่าคลอดโรงบาลรัฐ คลอดเเบบธรรมชาติ ใช้สิทธประกันสังคม แม่ๆเสียไปคนละเท่าไรบางค้ะ แพงกว่าผ่าคลอดมากหรือป่าว พอดี ใกส้จะคลอดละ เงินสำรองก้อไม่มีเลยค่ะ สามารถผ่อนจ่ายกับทางโรงบาลได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเสร็จแจ้งกับพยาบาลว่าไม่มีเงินจ่ายสำรองค่ะ รพ.ที่เราคลอด แบบธรรมชาติ9พัน ผ่าบล็อคหลังรวมยา2หมื่น ผ่าดมยา2หมื่นกว่าค่ะ

1y ago

รพ.รัฐนะคะ สิทธิปกส.