ค่าคลอด เอกชน กับรัฐบาล

ค่าคลอดเอกชนกับค่าคลอดรัฐบาลต่างกันยังไงค่ะ พอดีว่าหนูพึ่งย้ายออกจากเอกชน ที่เปนประกันสังคม ออกมาใช้รัฐบาลเพราะเห็นคนข้างบ้างบ้านว่ารัฐบาลถูกว่าเอกชน อยากทราบว่าแม่ๆแต่ละท่านคลอดเอกชนรึรัฐบาลดีกว่ากันค้ะ

1 ตอบกลับ

บอกตามตรงเลยนะคะ ว่าตอบไม่ได้จ้า เพราะมาตรฐานของแต่ละรพ.แตกต่างกันออกไป เอกชนบางที่ก็อาจจะดีกว่ารัฐบาลบางที่ ในขณะที่รัฐบาลบางที่ก็อาจจะดีกว่าเอกชนบางที่ก็เป็นได้ค่ะ ที่สำคัญคือ เลือกรพ.ที่สนับสนุนการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่นะคะ❤️