แม่คนไหนคลอดสิรินธรบ้างค่ะ

ค่าคลอดเท่าไหร่ ประกันสังคม ขอบคุณค่ะ

9 ตอบกลับ

มีแม่ๆๆท่านใดในกลุ่ม​ เคยใช้สิทธิประกันสังคม​ของมิชชั่นภูเก็ต​ มั้ยค่ะ​ ค่าคลอด​ ผ่าคลอด​ อยู่กันที่เท่าไหร่กีนบ้าง

ขึ้นอยู่กับโรงพยาบาลประกันสังคมที่เรามีค่ะ แต่ละโรงพยาบาลไม่เท่ากันค่ะ

ว่าจะไปคลอดสิรินทนเหมือนกันจ้า อยากรู้ว่าต้องสำรองเงินจ่ายเท่าไหร่

5y ago

ถ้าใช้สิทบัตร30ก้อสำรองไว้1000บาทค่ะพยาบาลบอกไว้

เพื่อนเราพึ่งไปคลอดมา นอนห้องรวม คลอดเอง นอน2คืน จ่ายไม่ถึง6000

เราใช้บัตร30เสียไป700กว่าบาทรวมค่าใช้จ่ายลูกด้วยค่ะ

เราจะคลอดที่นั้นเช่นกันค่ะ

ประกันสังคมของเราเสีย7300จร้า

5y ago

ของเราลูกไม่เสียค่ะเสียแค่ของแม่ เขาจะมีใบสีชมพูให้ไปแจ้งเกิดเวลาออกจากโรงบาลของลูกจะไม่เสียค่ะเพราะรัฐบาลช่วย

ตาม

ประกันสังคมจ่าย13000ค่ะ

4y ago

ประกันสังคมเหมาจ่าย13000ค่ะ😊