เรื่องเบิกค่าฝากครรภ์ (ประกันสังคม)​

รบกวนแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ และคำแนะนำทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปขอใบเสร็จที่คลินิกที่เราฝากครรภ์บอกเค้าว่าเราจะเอาไปเบิกค่าฝากครรภ์แล้วก็เตรียมเอกสารไปยื่นหลังคลอดจ้าค่าฝากครรภ์ได้ทั้งหมด1,500

หลังคลอด เตรียมเอกสารยื่นเรื่องที่ประกันสังคมค่ะ ที่เคยได้รับเงินประมาณ 1 สัปดาห์ หลังยื่นเรื่อง

3y ago

ไม่เคยค่ะ