ประกันสังคม

แม่ๆคนไหนที่ใช้สิทธิ์ประกันสังคมแต่คลอดโรงพยาบาลรัฐต้องเสียค่าคลอดบุตรเท่าไหร่คะคลอดบุตรธรรมชาติอ่ะค่ะ #ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

ราคาขึ้นอยู่แต่ละ รพ.ค่ะแม่ แม่บ้านนี้คลอดรพ.พระนครศรีอยุธยา คลอดธรรมชาติ5,000บาทค่ะ ไม่รวมห้อง

บ้านนี้สอบถามกับทาง รพ ผ่าคลอด+ทำหมัน 15,000 ค่ะ ยังไม่รวมค่าห้อง

บ้านนี้ฝากกับคลินิก หมอให้เตรียมไว้ประมาณ20000 ค่ะ

ลองสอบถามกับทางรพ ดูค่ะ แต่ละที่ต่างกัน

เคยเสีย4,700บาทคะ ม.39 เบิกได้22,000

2y ago

อ่อ แม่ทำงานแต่ใช้ม.39 เข้าใจละค่ะ ขอบคุณค่ะ