ค่าคลอดรพ.รัฐ

ค่าคลอดที่ รพ.รัฐแบบไม่ใช้สิทธิบัตรทองของแม่ๆเท่าไหร่กันบ้างคะ 🙏🙏

3 ตอบกลับ

เสียแค่ค่าห้องพิเศษค่ะ แต่ละที่ค่าห้องไม่เท่ากันค่ะ ถ้าคลอดเองหรือผ่าคลอดโดยหมอประเมินให้ว่าต้องผ่าก็เสียแค่ค่าบัตรทองต่อครั้ง30บาทตามปกติ แต่ถ้าเราขอผ่าทั้งที่หมอประเมินว่าคลอดธรรมชาติได้อันนี้ต้องเสียค่าผ่าตัดเพิ่มเองค่ะ ของเค้าห้องพิเศษคืนละ800 2คืนโดนไป1,600บาทค่ะ มีส่วนต่างนิดหน่อยไม่ถึง1,700ค่ะ

บ้านนี้เพิ่งคลอดวันที่7/4/65 รพ.รัฐ เพราะประกันสังคมอยู่ รพ.เอกชนแล้วหมอที่ฝากพิเศษเค้าไม่รับเครสนอนเอกชน แม่คลอดเองธรรมชาติ พร้อมทำหมันต่ออีกวัน นอน รพ รวมคืนแอดมิดกลางดึก3คืน ห้องพิเศษ รวมทำหมันทุกอย่าง15,000฿ค่ะ

☺️