มีใครเคยได้ ค่า hcg ขึ้นน้อย แต่ท้องไหมคะ เครียดมากเลย

ค่า HCG น้อยมากเลยค่ะ หมอบอกอาจจะไม่ได้ไปต่อ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ เจาะเลือดตอนอายุครรภ์ 5สัปดาห์ หน่อยๆ ได้แค่ 880 เองค่ะ หมอบอกว่าอาทิตย์นี้ ถ้าไม่ถึง 2000 ไม่ได้น่าจะไปต่อ ตอนนี้เครียดสุดๆเลยค่ะ กลัวน้องไม่อยู่

5 ตอบกลับ

ค่า hcg คืออะไรคะ เกี่ยวอะไรกับคนท้องคะ