กี่เดือนแล้วค่ะใครบอกได้ไหม

ค่ะทุ กคนค่ะ

กี่เดือนแล้วค่ะใครบอกได้ไหม
83 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอฝากครรภ์นะค่ะหมอจะได้บอกว่าท้องกี่เดือนค่ะ

55คุณแม่ยังไม่รู้เลยแล้วคนอื่นจะรู้ด้วยมั้ยค่ะเนี้ย

ถามแบบนี้ ไม่มีใครตอบได้หรอกจ้ะ ไปหาหมอแล้วตรวจดูน่ะ

ตัวเองยังไม่รู้ แล้วคนอื่นจะรู้กับแม่ไหมละคร๊าาา

ไม่มี​ใครตอบได้ค่ะถ้าอยากรู้​ไปฝากท้อง​และ​ซาวค่ะ

ตัวคุณยังไม่รุ้แล้วคนอื่นจะรุ้ได้ไง งงกับคำถาม

ถามแบบให้ลองทายหรือถามเพราะยังไม่ได้ไปฝากครรภ์คะ?

ถามหมอสิค่ะ ในนี้ไม่มีใครตอบคุณได้หรอกนะ🙄

แม่ไม่ได้ไปฝากท้องหรอค่ะ....เลยไม่รู้ว่ากี่เดือน

ตัวคุณแม่เองยังไม่รู้เลย แล้วคนอื่นจะรู้เหรอคะ