กี่เดือนแล้วค่ะใครบอกได้ไหม

ค่ะทุ กคนค่ะ

กี่เดือนแล้วค่ะใครบอกได้ไหม
83 ตอบกลับ

ตั้งคำถามแบบนี้เปลืองหน้าฟืดมากๆ ไม่มีสาระเลย

เอ้าขนาดตัวเองยังไม่รู้ร่ะคนอื่นจะรู้หร่อ

55555 แม่ยังไม่รู้แล้วคนอื่นจะรู้ได้ไงค่ะ ???

ไม่ได้ไปฝากมีงหรอค่ะถึงไม่รู้ว่ากี่เดือน

งงใจ ใหญ่ขนาดนี้ หาหมอยัง คือเอาเรตติ้ง

พรุ่งนี้ไปคลอดเลยจ้า

ถาม ทรงนี้ ไม่ได้ไปฝากท้องแน่ๆ

หมอ บอกได้ค่ะ ไปหาหมอฝากครรภ์นะคะ

เชิญรับยาที่ช่อง3เลยค่ะ😁😁

ต้องไปถามหมอปลาค่ะ