คู่แฝด

คู่แฝดสุดป่วนงี้เง่าสุดๆวันๆไม่ต้องหลับไม่ต้องนอนเลยค่ะหนู27วันแร้วค่ะ

คู่แฝด
19 ตอบกลับ

แฝดชาย18w5d แฝดธรรมชาติเลยคะ ในท้องตอนนี้ก็ดิ้นดุ๊กดิ๊ก ...เวลาดิ้นพร้อมกันคือแบบ? เหมือนเขาหยอกกันในท้อง นับวันรอคะตื่นเต้นทุกครั้งที่หมอนัดเลย พอคลอดก็คงเพลียแบบนี้ ^^

5y ago

เรามีความดันสูง198-200.หมอพูดว่า ครรภเปนพิษตอนนั้นเรา36+3หมอฉีดยาขยายปอดเด็กให้เรานอนรอคลอดเราเกือบไม่รอดตอนผ่า เรื่องหนูยาวมากต้องรองไปอ่านดูค่ะ. แต่ก้ขอให้ทั้งแม่ทั้งลูกปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

สู้ๆจ้า บ้านนี้เข้าใจเลยมีลูกแฝดเช่นกันได้ 3 เดือนแล้ว ☺️☺️ เหนื่อยหน่อยแต่สนุกดีค่ะ

บ้านนี้ไม่แฝด แต่ป่วนพอกัน พี่3ขวบ น้อง1เดือน

5y ago

555. นี้ร้องพร้อมกันบ้านจะแตกเพราะเราเลี้ยงคนเดียว

ผมเป็นคนหนึ่งครับที่อยากได้ลูกแฝดแบบนี้

5y ago

55. เราได้แบบไม่ตั้งตัวเลยค่ะรู้อีกทีตอนผ่าคลอดเลยค่ะ.

หนูลูกกก ไม่ต้องนอนท่าเดียวกันก็ได้ 🤣🤣

5y ago

เอ็นดูวววว 🥰

น่ารักค่ะ. อยากได้บ้าง

5y ago

ขอบคุนค่ะ. รีบๆทำค่ะ55

โอ้ววววว... หรรษา​ สุดๆ

น่าตีจังตะมุตะมิมาก

5y ago

37ค่ะ เรายังไม่ถึงกำหนดคลอดค่ะเราความดันสูงมาก198หมอเลยนัดผ่าค่ะ พอผ่าออกมามี2หมอก้ตกใจขอโทด. ค่ะ รองเข้าไปอ่านคอมเม้นอันเก่านะค่ะหนูเคยลงไว้ค่ะ

น่ารักน่าเอ็นดู​ค่ะ

น่ารักทั้งคู่เลยคะ