คู่แฝด

คู่แฝดสุดป่วนงี้เง่าสุดๆวันๆไม่ต้องหลับไม่ต้องนอนเลยค่ะหนู27วันแร้วค่ะ

คู่แฝด
19 ตอบกลับ

น้องๆน่ารักจังเลย ^^

น่ารักเชียวค่ะแม่

น่าเอ็นดูจังค่ะ

น่ารักทั้งคู่คะ

น่ารักค่ะ

น้องออกมากี่โลค่ะแม่

5y ago

ไม่ค่ะจิงๆต้องออกวันที่18 ตุลาค่ะออกก่อน3อาทิค่ะแต่เราออกวันที่27กันยาค่ะ เราความดันสูงมาก198เราไปนอนโรงบาลตั้งแต่วันที่23กันยาหมอขอดูความดันว่าจะลงไหมไม่ลงเลยค่ะ210-170ยุแบบนี้ทั้งคืนหมอเลยฉีดยาขยายปอดเด็กค่ะและหมอจะเร่งคลอดให้วันที่24 เราฉีดยาครบและหมอก้มาบอกว่าเธอน่าจะออกเองไม่ได้ผ่าแร้วกันนะเราเลยนอนรอผ่าถึงวันที่27ตอนเช้าเข้าผ่าตอน8โมงกว่าค่ะเชื่อไหมพี่เราคิดว่ามีคนเดียวตลอดๆหมอซาว6ครั้งก้เห็นแค่คนเดียวผ่าเสร็จพยาบาลปุกเราตื่นถามเราว่าคุณแม่รู้ไหมค่ะว่ามีลูกแฝดเราก้มึนๆยาสลบเราก้ตอบไปว่าไม่รู้ค่ะพยาบาลบอกว่าดีใจด้วยนะค่ะคุนได้ลูกสาวแฝดค่ะเราก้บอกพยาบาลพูดเล่นใช่ไหมพยาบาลก้บอกเรื่องจิงแร้วเราก้หลับต่อมาถึงห้องพยาบาลเข็นลูกมาให้ตกใจนึกว่าพูดเล่นคุนหมอไปขอโทดแฟนว่าทางเราไม่รู้จิงๆค่ะต้องขอโทดด้วยแฟนเราบอกไม่เปนรัยค่ะดีที่เค้าแข็งแรงทั้งคู่ หมอเล่าให้แฟนฟังว่าหมอกำลังเย็บเกือบจะเสร็จแร้วคุนน้องเอาเท้าทีบออกมาหมอตกใจมากเลยกีดซำ้อีกทีรีบเอาออกถึงรู้ว่ามี2ค่ะและเราเสียเลือดมากตอนผ่าตัดค่ะ เรื่องยาวมากยังมีอีกค่ะที่พูดมาคืนเรื่องจิงค่ะ โรงบาลนี้ห่วยมากตอนไปนอนคืนแรกทำเด็กตายน่าสงสารมากค่ะ

สู้ ๆ ค่ะคุณแม่ น้องแฝดน่ารักมากค่ะ เห็นแล้วอยากได้แฝดบ้างจังเลยค่ะ

เห็นแล้วอยากได้แฝด สุ้ๆคะแม่

น่ารักคะ