ควบคุมอาหาร

คุมอาหารยังไงดีคะไม่ให้ นน ขึ้นเร็วเกิน ตอนนี้ท้อง24w+2 แล้วค่ะ นน ขึ้นมา10โลแล้ว หมอบอกรอบหน้าตรวจน้ำตาลนะคะ ???

2 ตอบกลับ

35+1แล้วบ้านนี้ก็ขึ้นเยอะค่ะเดือนล่ะ2-3โลแต่ตรวจน้ำตาล2รอบแล้วไม่เป็นเบาหวานค่ะ ตั้งแต่ท้องมาก็น้ำหนักขี้นมา21กิโแล้วค่ะ